ใหม่! โปรแกรมเงินเดือน EASY-ACC Payroll 2.0 รองรับ E-Payslip พร้อมอัพเกรดแล้ววันนี้

ให้การจัดทำเงินเดือนในแต่ละครั้งมีความสะดวก รวดเร็ว และง่ายกว่าเดิม รองรับพนักงานรายเดือน รายวัน จ่ายเงินทั้งแบบรายเดือน รายอาทิตย์ ราย 15 วัน คำนวณเสร็จส่งข้อมูลจ่ายเงินผ่านธนาคาร ส่งใบแจ้งเงินได้ให้พนักงานในรูปแบบ E-Payslip (ส่งใบแจ้งเงินได้ผ่านทางอีเมล)…

อ่านต่อ »

ความเป็นมาของ บิซิเนส ซอฟต์ ผู้พัฒนาโปรแกรม EASY-ACC โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูปรายแรกของไทย (1)

บิซิเนสซอฟต์ เป็นบริษัทซอฟตแวร์ของไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ.2530 โดยกลุ่มโปรแกรมเมอร์ที่ได้ร่วมงานกันมา ในช่วงแรกจะเป็นการรับเขียนโปรแกรมทางธุรกิจทั่วไปตามที่ลูกค้าแต่ละรายมีความต้องการ ซึ่งค่าใช้จ่ายในการวางระบบแต่ละแห่งสูงมาก ทำให้ธุรกิจทั่วไปไม่สามารถนำเอาโปรแกรมบัญชีไปใช้ในกิจการของเขาได้…

อ่านต่อ »

โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรมบัญชีตัวแรกที่ควรมีไว้ใช้

ทุกบริษัทต้องมีพนักงานช่วยทำงาน ก็มีทั้งแบบรายวัน รายเดือน จ่ายเงินเดือนละ 1 ครั้งบ้าง 2 ครั้งบ้าง ที่เจ้าของกิจการไม่ได้รู้สึกว่างานบัญชีเงินเดือนนั้นยุ่งยาก วุ่นวาย เพราะตัวเจ้าของส่วนใหญ่ไม่ได้ทำเอง…

อ่านต่อ »

โปรแกรมบัญชี EASY-ACC ช่วยงานบริหารได้ยังไง

สำหรับกิจการที่คิดจะนำโปรแกรมบัญชี EASY-ACC ไปใช้ โดยส่วนใหญ่ก็จะนำไปออกใบกำกับ คุมสต็อก เท่านั้น แต่ทราบหรือไม่ว่าหลังจากที่คุณบันทึกรายการลงไป โปรแกรมให้ข้อมูลที่สำคัญหลายอย่างที่คุณสามารถนำไปใช้ประโยชน์ในธุรกิจได้…

อ่านต่อ »

โปรแกรมบัญชี EASY-ACC เจ้าของธุรกิจทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้น

ข้อมูลทางการบัญชี ที่เป็นเครื่องมือในการช่วยตัดสินใจทางธุรกิจ โปรแกรมบัญชี EASY-ACC จะเก็บสะสมข้อมูล และประมวลข้อมูลทางบัญชีและการเงินให้ผู้ใช้งาน ระบบเหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อสนับสนุนงานทางด้านบัญชี สามารถนำไปใช้ในธุรกิจได้หลายทา…

อ่านต่อ »

โปรแกรมบัญชีเงินเดือน EASY-ACC Payroll ทำเงินเดือนไม่ต้องใช้เวลาทั้งเดือน

ทุกกิจการจะต้องมีพนักงานเป็นผู้ช่วยในการทำธุรกิจ โดยมีค่าตอบแทนให้กับพนักงานเป็นเงินเดือนค่าแรง ตามกฏหมายนายจ้างมีหน้าที่ที่จะส่งจัดทำเอกสารให้กับทางราชการ อาทิ การนำส่งภาษี เงินประกันสังคม บางกิจการอาจจะมีนำส่งเงินกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ พอถึงสิ้นปีก็จะต้องมีออกเอกสารอีก ขั้นตอนต่างๆ เหล่านี้จะไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก และไม่ต้องใช้เวลามากมายเมื่อมีผู้ช่วยคนเก่ง อย่างโปรแกรมบัญชีเงินเดือน EASY-ACC Payroll…

อ่านต่อ »

โปรแกรมบัญชี EASY-ACC เปลี่ยนความวุ่นวาย ให้เป็นเรื่องสบายๆ

โปรแกรมบัญชี แต่เดิมอาจจะเป็นเรื่องที่ดูยากเกินกว่าที่ธุรกิจทั่วไปจะเรียนรู้และนำไปใช้งาน ในปัจจุบันโปรแกรมบัญชีกลายเป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับการทำธุรกิจไปแล้ว ช่วยลดขั้นตอนทำงานลง การค้นหาเรียกดูข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ทำให้เจ้าธุรกิจมีเวลามากขึ้นในการวางแผนงานต่างๆ อีกทั้งมีข้อมูลสนับสนุนการตัดสินใจที่ถูกต้องอีกด้วย…

อ่านต่อ »

การกำหนดระยะการระบาดของโรคติดต่อ

จากข่าวการที่มีผู้ป่วยด้วยโรคโควิด-19 และมีการระบาดในต่างประเทศเป็นจำนวนมาก คนไทยเองที่เดินทางไปต่างประเทศบางคนก็ติดเชื้อกลับมา จนกระทั่งหน่วยงานรัฐต้องประกาศให้ประเทศไทยเข้าสู่ระยะของการระบาดเป็นระยะที่ 2…

อ่านต่อ »

ตรวจสอบใบสั่งออนไลน์เปิดให้บริการแล้ว

สำนักงานตำรวจแห่งชาติได้ร่วมมือกับกรมการขนส่งทางบก โดยส่งข้อมูลออนไลน์ผู้ที่กระทำผิดกฏจราจรและไม่ไปจ่ายค่าปรับตามใบสั่ง โดยได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการเขื่อมโยงข้อมูลทางอเล็กทรอนิคส์…

อ่านต่อ »

ระวังอีเมลหลอกลวง ข้อมูลของคุณอาจจะถูกโขมยได้

ระยะนี้มีกลุ่มมิจฉาชีพส่ง SMS, MMS หรืออีเมลหลอกลวง หรือจัดทำหน้าจอ (Pop-up) โดยแอบอ้างว่าเป็นธนาคาร ให้ผู้รับกรอกข้อมูลส่วนตัว ดาวน์โหลด หรือติดตั้งโปรแกรมลงบนโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์…

อ่านต่อ »